Trở Về Trái Đất

Trở Về Trái Đất

After Earth (2013) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 / 18 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trở Về Trái Đất – After Earth (2013) vietsub thuyết minh

Vốn là con nhà nòi, có cha là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất Hollywood trong giai đoạn thập niên 90 thế kỷ trước, Jaden Smith được lên màn ảnh rộng ngay từ khi chưa tròn 1 tuổi, cậu bé sinh năm 1998 này cũng cho thấy tố chất diễn viên của mình qua từng tác phẩm, đặc biệt phải kể tới bộ phim đóng cặp cùng ngôi sao võ thuật Thành Long – The Karate Kid vốn ra mắt vào năm 2010, tiếp tục bước đà cậu được tham gia vào bom tấn đình đám của Hollywood phát hành năm 2013 mang tên Trở Về Trái Đất. Phim có kinh phí đầu tư lên tới 130 triệu USD, khá thú vị khi 2 cha con nhà Smith đảm nhiệm 2 vai diễn quan trọng nhất, ngoài ra phải kể tới vai trò đạo diễn của cái tên rất nổi tiếng – M. Night Shyamalan, anh là đồng kịch bản với Gary Whitta, vốn được viết dựa trên ý tưởng truyện gốc của chính Will Smith.

Trở Về Trái Đất

Bối cảnh của phim Trở Về Trái Đất được lấy vào thời điểm gần một thiên niên kỷ kể từ khi loài người buộc phải chạy trốn khỏi hành tinh quê nhà của họ để tránh cơn đại hồng thủy và vì sự an toàn của Nova Prime, ở vào thời điểm đó, Trái đất ngày càng trở nên xa lạ với cuộc sống của con người.Trong khi đó, tướng Cypher Raige (Will Smith) vừa kết thúc chuyến công tác dài ngày khi anh đoàn tụ với con trai 13 tuổi Kitai (Jaden Smith), và bắt đầu chuyển từ lãnh đạo quân đội sang cha của mình.

Trở Về Trái Đất

Tuy nhiên, khi một cơn bão thiên thạch làm hỏng tàu của họ, Cypher và con trai của anh bị thương nặng, buộc họ phải hạ cánh xuống Trái đất. Bây giờ, cách duy nhất để cậu bé Kitai cứu mạng cha mình là tìm ra đèn hiệu cứu hộ bị mất khi con tàu của họ lao thẳng vào bầu khí quyển. Để sống sót và trở về nhà thành công, Kitai sẽ phải trở thành kiểu người lính mà cha cậu luôn mong muốn, một chiến binh giống như cha của cậu…