Tửu Quyền Tô Khất Nhi (Bản Đài Loan)

Tửu Quyền Tô Khất Nhi (Bản Đài Loan)

Legend of Master Soh (1999) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Tửu Quyền Tô Khất Nhi (Bản Đài Loan) – Túy Quyền 1997 lồng tiếng

Tửu Quyền Tô Khất Nhi (Bản Đài Loan) là phiên bản được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, phim ra mắt năm 1999 và quy tụ dàn diễn viên được đánh giá rất cao, trong đó phải kể tới vai nam chính của ngôi sao đến từ TVB là Huỳnh Nhật Hoa, bên cạnh đó là nàng “Hạ Tử Vi” Lâm Tâm Như vốn quá quen thuộc với khán giả trong Hoàn Châu Cách Cách mới phát sóng hồi năm 1997.

Tửu Quyền Tô Khất Nhi (Bản Đài Loan)

Trong phim, Huỳnh Nhật Hoa vào vai Tô Sáng, dù không phải người lớn tuổi nhất trong gia đình nhưng anh gần như là người quản lý cả gia đình, nhiệm vụ chính của anh là điều hành công việc kinh doanh tại hầm rượu và mẹ anh luôn hướng về anh vì bất kỳ quyết định quan trọng nào. Tô Sáng hội tụ đủ tính cách của một con người, từ hư hỏng cho tới thông minh, tài giỏi và có kỹ năng võ thuật tốt, sự giàu có phần nào khiến anh khá kiêu ngạo, trong khi cũng rất nghiêm khắc với công nhân. Mặc dù vậy, Sáng vẫn có những điểm sáng khi anh thường xuyên bảo vệ những người dân làng yếu đuối khỏi các băng đảng.

Tô Sáng nghĩ rất cao về bản thân mình, quá cao đến nỗi đôi khi tính cách của anh ta bị sụp đổ với cô bạn gái thời thơ ấu của anh tên Sỹ Liên. Sỹ Liên vốn đi du học nên tính cách rất phóng khoáng trong khi Sáng vẫn là một người đàn ông châu Á truyền thống. Mặc dù họ yêu nhau, họ thường đánh nhau do quan điểm khác nhau. Liên Thành chỉ trích thái độ thối nát của Tô Sáng với hy vọng anh sẽ thay đổi. Tôi quên những gì đã xảy ra, nhưng họ đã chia tay vào giữa bộ truyện.