Ước Mơ Nhỏ Thôi

Ước Mơ Nhỏ Thôi

Tamayura (2013) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ước Mơ Nhỏ Thôi – Tamayura Vietsub Thuyết Minh Trọn

Ước Mơ Nhỏ Thôi được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Junichi Sato, ngoài là người đã viết truyện tranh, ông cũng chính là đạo diễn của bộ phim này, phim chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2013, bộ anime này bao gồm tất cả 12 tập phim, phim là câu truyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của một cô gái có tên là Fū Sawatari.

Nội dung Phim Tamayura được mở đầu bằng câu chuyện Fū chuyển đến Takehara để học, cô là một người rất ít nói, vì sự cố cha cô mất sớm, mà Fū luôn cảm thấy tủi thân với bạn bè của mình, cha cô ra đi đã để lại cho cô một niềm đam mê chụp ảnh, để nối nghiệp cha, cũng như phục vụ đam mê của mình Fū đã thường xuyên mê hoặc chụp ảnh với chiếc máy quay phim Rollei 35 S của cha cô, nó như một niềm an ủi của cô nàng nhỏ bé này.

Từ một cô nàng nhút nhát, luôn tự ti vào cuộc sống, Fū đã cố gắng hết mình để có thể kết bạn được với tất cả mọi người, được thúc đẩy bởi người bạn thời thơ ấu Kaoru Hanawa. Cô nhanh chóng trở thành bạn với hai cô gái khác, Maon Sakurada và Norie Okazaki. Sau một năm trôi qua, Fū thành lập một câu lạc bộ nhiếp ảnh và gặp gỡ nhiếp ảnh gia Kanae Mitani và từ đó câu chuyện của cô nàng Fū đã đi theo một chiều hướng mới. Cùng đón xem bộ Phim Tamayura để khám phá nội dung của bộ anime hấp dẫn này nhé các bạn.