Vân Thượng Học Đường

Vân Thượng Học Đường

Cúc Tịnh Y (2020) Đang chiếu: Tập 24 Sắp chiếu: Tập 23
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 375 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vân Thượng Học Đường (2020) Vietsub Thuyết minh

Cúc Tịnh Y là nữ diễn viên rất may mắn của điện ảnh hoa ngữ, xuất thân là một ca sĩ nhạc thần tượng nhưng cô sớm bén duyên với điện ảnh. Với ngoại hình xinh đẹp, trong sáng, cô được mệnh danh là người đẹp “4000 năm có một”, và sở hữu một sự hoàn mỹ đến kỳ lạ khi vào vai cổ trang. Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, Tịnh Y đã có trong tay rất nhiều thứ và trở thành ngôi sao hạng A của Trung Quốc. Đầu năm 2019, cô gây sốt trong Tân Bạch Nương Tử và rất có thể cuối năm nay cô tiếp tục làm mưa làm gió tại thị trường hoa ngữ trong dự án mới nhất mang tên Vân Thượng Học Đường.

Vân Thượng Học Đường

Phim được remake lại từ Chuyện tình Sungkyunkwan của Hàn Quốc, nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và các nhà chuyên môn ngay từ khi được khởi động. Và Cúc Tịnh Y may mắn được chọn vào vai nữ chính, đồng thời cũng là một áp lực không hề nhỏ đối với cô. Đóng cặp với người đẹp họ Cúc chính là nam diễn viên điển trai Tống Uy Long, “gà cưng” mới nổi của Vu Chính bị đặt nhiều hoài nghi khi anh còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, vai diễn lần này sẽ là cơ hội rất lớn để anh có thể đưa tên tuổi của mình lên tầm mới.

Phim Vân Thượng Học Đường (2019)

Nội dung phim Vân Thượng Học Đường xoay quanh nhân vật Tuyết Văn Hi, một cô gái nghèo xinh đẹp nhưng đầy nghị lực. Vì gia cảnh khó khăn, cô phải cải trang thành nam nhân để chép sách kiếm sống, sau được con trai của thừa tướng Vân Quốc là Phong Thừa Tuấn giúp vào Vân Đường học tập. Tại đây, cô còn quen biết với Vũ Lạc Huyên và Một Lôi Húc Huy, 4 người lập thành một nhóm với tên gọi Vân Đường Tứ Kiệt. Sau này, Văn Hi bị lộ thân phận nữ nhi, đem lòng yêu Thừa Tuấn, trải qua mối tình ngọt ngào và đầy lãng mạn.