Vua Lừa Đảo

Vua Lừa Đảo

The Polka King (2018) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Vua Lừa Đảo – The Polka King (2018) Vietsub Thuyết minh HD

The Polka King là bộ phim thuộc thể loại tâm lý hài hước, do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất, đây không phải là dự án phim đình đám và cũng không được đầu tư quá lớn nhưng hiệu quả mang lại là không hề nhỏ. Tuy không được đánh giá cao về nội dung và kịch bản nhưng với nhiều phân đoạn hài hước, dí dỏm, phim dễ dàng được nhiều khán giả đón nhận và là món ăn tinh thần tuyệt vời. Ra mắt vào nửa đầu năm 2018, phim mang đến một cơn gió lạ cho điện ảnh thế giới, nhận được số điểm 5.9 với hơn 6 nghìn lượt đánh giá.

Vua Lừa Đảo

Phim có tựa đề việt là Vua Lừa Đảo, do nữ đạo diễn Maya Forbes đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Jack Black, Jason Schwartzman, Robert Capron, Jenny Slate, Jacki Weaver, J.b. Smoove,…Nội dung phim được dựa trên câu chuyện có thật từng diễn ra tại Mỹ, kể về ban nhạc Polka, cuộc sống thăng trầm của người đứng đầu ban nhạc, anh chàng Jan Lewan (Jack Black).

Vua Lừa Đảo - The Polka King (2018)

Vốn là người dân nhập cư từ Ba Lan, Lewan luôn khao khát làm giàu tại Mỹ, trong anh luôn bừng cháy giấc mơ Mỹ, một điều mà hầu hết những người nhập cư đều muốn làm. Trải qua một số công việc chân tay, Lewan cảm thấy khó khăn nếu như cứ làm việc như vậy, và anh quyết định theo một con đường khác. Cho đến khi gặp được nhạc công Mickey (Schwartzman), sự nghiệp của Lewan mới thực sự nở rộ, anh cùng Mickey thành lập nhóm nhạc Polka và bắt đầu những ngày tháng huy hoàng tại Mỹ.