We Without Wings – Under the Innocent Sky

We Without Wings – Under the Innocent Sky

We Without Wings – Under the Innocent Sky (2011) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 / 5 lượt]

Trailer phim

Phim We Without Wings – Under the Innocent Sky 2011 Trọn bộ Vietsub HD

Còn được gọi với cái tên khác là Oretachi ni Tsubasa wa Nai: Under the Innocent Sky, bộ phim anime của Nhật Bản ra mắt hồi năm 2011 đã tạo được rất nhiều sự chú ý đối với khán giả với một cốt truyện đầy mới mẻ, hình ảnh đẹp và nhiều điều tạo nên sự khác biệt, We Without Wings được chuyển thể từ tựa game PC cùng tên ra mắt hồi năm 2009, sau đó vào năm 2014 thì bản dành cho PS3 được phát hành. Phim có thời lượng 12 tập, trong đó có thêm tập 13 còn được gọi là OVA.

We Without Wings - Under the Innocent Sky

Đó là mùa đông ở thành phố lớn Yanagihara, thời điểm mà những người trẻ tuổi sẽ gặp nhau để rồi yêu nhau. Trong phim We Without Wings – Under the Innocent Sky, Takashi Haneda là một cậu thiếu niên có kế hoạch trốn thoát đến một thế giới khác, nhưng lại bị giữ lại bởi những ý nghĩ của em gái Kobato Haneda và bạn gái Asuka Watarai. Shūsuke Chitose là một người nghèo làm việc bán thời, người đã làm việc với tác giả sinh viên Hiyoko Tamaizumi mặc dù họ không thích nhau. Hayato Narita phản đối cái xã hội mà đã cho làm cuộc sống anh như một người thợ thủ công cho đến khi anh gặp được một cô gái tên Naru Ohtori, nó đã làm thay đổi những suy nghĩ tiêu cực trước đây của anh.

We Without Wings - Under the Innocent Sky

Bộ anime được chia thành ba khung cảnh riêng biệt bao gồm các hoạt động của ba nhóm người chính. Người đầu tiên có Takashi Haneda làm nam chính và tập trung vào các hoạt động của trường và người quen trực tiếp. Thứ hai có Shūsuke Chitose làm nam chính và tập trung quanh một thanh gọi là Alexander và những người quen của anh ta. Người thứ ba có Hayato Narita cũng làm nam chính và tập trung vào những người quen đường phố của mình. Khi chuỗi những sự việc diễn ra một cách liên tiếp với những móc xích cùng nhau, những sự kiện ngày càng trở nên phức tạp và sau đó là xâu lại với nhau, trong khi đó nó vẫn được trình bày theo thứ tự thời gian. Một số câu truyện được kể, nhưng có sự kết nối trực tiếp với ba nhân vật nam chính trên.